Chó hư quậy phá không nghe lời cô chủ, cô liền cho nó nghe điện thoại của chồng…

bởi vuquang Theo daikynguyenvn | 03:13:00 AM 12/01/2017
Thấy hay thì Click
Rất nhiều người nghĩ rằng, cho dù là tính cách, tình cảm hay chỉ số thông minh thì những chú chó giống như trẻ con, ‘không hiểu bất cứ điều gì’. Nhưng trên thực tế, có nhiều chú chó hoạt bát, tinh tế và thông minh khiến cho chủ nhân vừa tức giận vừa buồn

 

Hôm nay, cô chủ ra ngoài trở về nhà phát hiện chú chó đã làm mọi thứ trong nhà đảo lộn do không có ai ở nhà. Tuy nhiên, chú chó này không hề sợ bà chủ, bị “cô chủ” mắng mà vẻ mặt vẫn nhởn nhơ. Vì vậy, cô đã nghĩ ra cách để cho “khắc tinh” đối phó với nó.

Cô đã gọi điện cho chồng, người mà chú chó sợ nhất, để tố cáo nó. Chú chó vừa nghe thấy âm thanh quen thuộc lại “đáng sợ” ở đầu dây bên kia lập tức thay đổi, từ dương dương tự đắc, nó tự dưng tỏ vẻ chột dạ.

Chú chó như ỏn ẻn: “Tôi không có nghịch ngợm, chỗ ngồi trên ghế sofa là tự thủng, sau đó tôi mới chạy đến chơi nệm mút…” (âm thanh càng ngày càng nhỏ).

Sau đó, Chú không tránh khỏi một trận mắng tơi bời, biểu lộ vẻ mặt u sầu, ủy khuất, trông rất đáng thương. Cô chủ nhìn nó vừa bực mình vừa buồn cười. Cuối cùng, cô chủ không đành lòng nhìn nó tiếp tục bị chửi nên đã ngắt điện thoại.

Chú chó: “Tôi thực sự xin lỗi, tôi biết sai rồi…” (khóc lóc)

Cô chủ: “Con đừng tưởng rằng không có chồng ta ở nhà là có thể làm càn, hơi coi thường ta rồi đấy” (đắc ý)

Xem chú chó bị cô chủ mắng không đến nơi đến chốn, cuối cùng nghe thấy giọng nói của chồng cô, nó lập tức trở nên đáng thương và ngây thơ, thật là buồn cười. Cho nên mới nói, con chó có điểm giống với trẻ con. Tuy thoạt nhìn có vẻ cái gì cũng không hiểu nhưng thực ra chúng có thể phân biệt được cái gì tốt, cái gì xấu, có thể dạy dỗ được.

Nguồn: daikynguyenvn

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Hot boy trà sữa Long An khiến Trường Giang, Trấn Thành phát cuồng với màn "thách thức danh hài" không giống ai

Chàng trai đến từ Long An với tính cách hiền lành, cách diễn mộc mạc đã làm BGK Thách Thức Danh Hài phải cười liên tục. Thậm chí anh vượt qua vòng 4 mà chưa dùng hết 50% kịch bản.

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.