Bắt gặp khỉ định làm “chuyện ấy” với hươu ở Nhật

bởi vuquang Theo Blog Tâm Sự | 02:55:00 AM 13/01/2017
Thấy hay thì Click

 

Con khỉ đực có hành vi tình dục với nhiều dê cái ở đảo Yakushima, Nhật Bản

Một con khỉ đực vừa bị bắt gặp có ý định làm “chuyện ấy” với một con hươu cái ở đảo Yakushima, Nhật Bản. Đây là một ví dụ cực hiếm về hành vi giao phối khác loài trong tự nhiên.

Theo Guardian, việc khỉ có ý định giao phối với hươu chỉ là trường hợp thứ 2 từng được ghi nhận trên thế giới về quan hệ tình dục giữa hai loài động vật họ xa.

Loài khỉ tuyết và hươu sika thường có một mối quan hệ cộng sinh. Hươu ăn trái cây do khỉ làm rơi từ trên xuống và khỉ thường chải lông cho những con hươu, đôi khi cưỡi trên lưng của chúng.

Sự việc được mô tả cụ thể trên tạp chí Primates. Theo đó, con khỉ đã nhiều lần có ý định quan hệ tình dục với ít nhất 2 con hươu cái. Một con hươu đã chạy xa, nhưng một con hươu dường như không phản đối, thậm chí còn liếm lông sau khi con khỉ “xong việc”.

“Con khỉ này có hành vi tình dục rõ ràng với vài con hươu cái, có con hươu chạy đi, có con chấp nhận”, theo tờ báo.

Đây là một ví dụ cực hiếm về hành vi giao phối khác loài trong tự nhiên

Marie Pelé, tác giả chính của bài báo, người làm việc tại Đại học Strasbourg ở Pháp, cho biết: “Không có sự mơ hồ nào, đó rõ ràng là hành vi tình dục.”

Con khỉ cũng bảo vệ con hươu và xua đuổi những con khỉ khác đến gần, theo bài báo.

Các nhà khoa học cho biết nguyên nhân của quan hệ “ngoài luồng” này có thể là do thiếu thốn bạn tình.

“Giả thuyết thực tế nhất sẽ là sự thiếu thốn bạn tình. Những con khỉ đực không được tiếp xúc với khỉ cái có nhiều khả năng thực hiện hành vi này”, các nhà nghiên cứu kết luận.

Trường hợp duy nhất trước đó về tương tác tình dục khác loài là khi một con hải cẩu Nam Cực quấy rối tình dục nhiều chim cánh cụt. Thậm chí, trong một trường hợp, con hải cẩu còn ăn một con chim cánh cụt sau khi quan hệ với nó.

Theo Dân Việt

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Hot boy trà sữa Long An khiến Trường Giang, Trấn Thành phát cuồng với màn "thách thức danh hài" không giống ai

Chàng trai đến từ Long An với tính cách hiền lành, cách diễn mộc mạc đã làm BGK Thách Thức Danh Hài phải cười liên tục. Thậm chí anh vượt qua vòng 4 mà chưa dùng hết 50% kịch bản.

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.