Với đàn ông, hôn nhân chính xác là "nấm mồ", và đây là lý do

bởi nguyenkhoaom Theo | 16:20:30 PM 05/06/2017
Thấy hay thì Click
Càng trưởng thành, đàn ông càng phải gánh nhiều trách nhiệm trong cuộc sống, đôi khi sự ràng buộc về pháp luật khiến anh em đầu hàng. Kết hôn mà khổ thế thì thà độc thân đến hết đời còn hơn!

 

Có hàng trăm lý do để chúng ta phải kết hôn theo như quy luật của cuộc đời. Nhưng kèm theo đó hàng hàng vạn lý do khiến anh em nên cân nhắc thật kỹ trước khi tự đeo cho mình một chiếc gông cùm nặng nề với một người mà thế giới và các nhà khoa học đã chứng minh là khó hiểu hơn tất thảy các ẩn số chưa được lý giải...

Đt nhiên phi che ch cho nhiu ngưi

Đó là người phụ nữ của bạn, là con của hai người, là gia đình nhà vợ, gia đình nhà chồng, là thêm nhiều người ràng buộc với cuộc sống vốn dĩ không đến mức phức tạp như thế của bạn. Người đàn ông khi ấy phải đứng mũi chịu sào, nghĩa là chịu trách nhiệm với hạnh phúc của những người xung quanh, không được để họ cực khổ, không được để họ tổn thương, càng không được để họ phải chịu bất cứ sự tủi thân nào.

Nhiều người đàn ông sẽ cảm thấy phát mệt với trách nhiệm này. Đương nhiên sự che chở xuất phát từ yêu thương thật lòng, nhưng một khi đã thành trách nhiệm thì sẽ khiến ai cũng mệt mỏi.

Phi nhn ni, kiên nhn và bao dung level max

Đúng! Lấy một cô vợ cũng thuộc vào dạng loài sinh vật khó hiểu nhất hành tinh này thì phải chịu đựng diễn biến thất thường của "thời tiết" là điều đương nhiên! Nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận những sự thay đổi về tâm trạng rất ngẫu hứng của nàng trong mọi chuyện. Nhà bừa bộn một chút cũng không được, "ở bẩn" chút thì bị càm ràm. Người phụ nữ đó sẽ can thiệp một cách thô bạo vào thói quen sống rất đàn ông của bạn và hai người sẽ liên tục cãi nhau vì chuyện đó.

Okay, việc của bạn là nhẫn nhịn, kiên trì thôi! Nếu không muốn hai tháng sau kết hôn đã quyết định li dị. Hôn nhân không giống tình yêu, để mà khi thấy không hợp là chia tay. Bao dung nhé, điều này là sự lựa chọn duy nhất cho cuộc đời các ông đấy!

Phi t b s t do

Có nghĩa là cuộc sống tự do tự tại sẽ chấm dứt, thời gian tụ tập nhậu nhẹt sẽ đươc thay hết bằng thời gian ở bên gia đình, lo cho cuộc sống. Người đàn ông sẽ phải quên đi những chuyến đi của thời trẻ, quên đi những cung đường phóng khoáng và quyến rũ. Vì đã không còn "một mình nữa", đi đến đâu cũng phải nhớ đến gia đình nhỏ với đủ thứ phải lo.

Giờ giấc, tiền bạc, từng quyết định và sự chọn lựa cũng đều không được tự do tự tại nữa, cũng không thể muốn làm gì thì làm vì còn vợ con ở nhà. Nghĩ thôi đã đủ thấy sợ!

Phi kiếm tin càng nhiu càng tt!

Chúng ta sẽ không thể làm việc đơn thuần chỉ với mục đích đam mê, chứng tỏ bản thân hoặc những mục đích cao cả hơn thế. Phải lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền là chuyện tất yếu. Không thể để vợ con khổ nên phải kiếm thật nhiều tiền, muốn cho họ cuộc sống tốt hơn nên cũng phải càng kiếm được nhiều tiền.

Thế đó, đôi lúc sự sĩ diện của đàn ông sẽ dần dần mất đi. Chúng ta sẽ không dám nghỉ việc, chúng ta sẽ bạt mạng vì những lý do "rẻ rúng" đã từng rất khinh thường khi còn trẻ, đó là đồng điền. Thật buồn cười, tiền chẳng làm nên tất cả, nhưng tiền có thể khiến gia đình bạn hạnh phúc...

Phi tr nên mnh m và dũng cm

Không được yếu mềm, không được yếu mềm, không được yếu mềm!

Là một thằng đàn ông , là chủ gia đình nhỏ, không được phép có những phút yếu mềm. Thế nên rất mệt mỏi. Đàn ông thì cũng là con người, chúng ta không thể cứ sống mạnh mẽ mãi như núi Thái Sơn, đôi lúc thấy mệt mỏi cũng cần được nghỉ ngơi. Nhưng không! Nếu nghỉ ngơi thì gia đình sẽ dựa vào đâu!

Và đó là điều đàn ông thật sự sợ khi nhắc đến chuyện lập gia đình.

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.