C.Ronaldo trả bao nhiêu tiền cho người đẻ thuê cặp song sinh?

bởi nguyenkhoaom Theo Funu | 12:45:25 PM 03/07/2017
Thấy hay thì Click
Tờ Tribune đã hé lộ một vài thông tin về người đã được C.Ronaldo thuê đẻ cặp song sinh Eva và Mateo. Trong đó, số tiền CR7 trả cho người đàn bà bí ẩn cũng được đề cập.

 

Như đã biết, C.Ronaldo vừa đón cặp song sinh (1 trai, 1 gái) có tên Eva và Mateo. Cũng như với trường hợp của Cristiano Jr, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng đã thuê người đẻ cặp song sinh này.

C.Ronaldo đã phải trả 200.000 euro cho người phụ nữ đẻ thuê cặp song sinh
C.Ronaldo đã phải trả 200.000 euro cho người phụ nữ đẻ thuê cặp song sinh

Theo nguồn tin từ tờ Tribune, cặp song sinh Eva và Mateo được sinh ra vào ngày 8/6 (tức thời điểm C.Ronaldo chưa tham dự Confederations Cup. Người được C.Ronaldo thuê để sống tại miền Tây nước Mỹ.

Trong thời gian người phụ nữ bí ẩn này mang bầu, mẹ của C.Ronaldo thường xuyên sang chăm sóc. Người phụ nữ này đã nhận được 200.000 euro (228.610 USD) để nhận nhiệm vụ mang thai hộ cho C.Ronaldo. Tất nhiên, cũng như mẹ của Cristiano Jr, người phụ nữ này không bao giờ được phép tiết lộ đã mang thai hộ “siêu sao” của Real Madrid.

Ngày hôm qua, C.Ronaldo đã đăng tải hình ảnh hai con sinh đôi lên trang Facebook cá nhân. Kèm theo đó, cầu thủ này đăng dòng chú thích: “Thật hạnh phúc khi được ôm hai tình yêu mới của mình”.

Sau khi đón hạnh phúc nhỏ nhoi này, C.Ronaldo sẽ phải quay về với thực tại đầy “sóng gió”. Cầu thủ này vừa bị Cục thuế Madrid cáo buộc trốn thuế số tiền 14,7 triệu euro trong thời gian từ năm 2011-2014. Bên cạnh đó, C.Ronaldo sẽ có buổi họp với lãnh đạo Real Madrid vào tuần tới để chốt vấn đề tương lai.

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.