Năm 2018 hơn 4 triệu đàn ông Việt sẽ ế, nếu không tử tế chỉ có độc thân cả đời!

bởi nguyenkhoaom Theo We25 | 16:14:59 PM 05/06/2017
Thấy hay thì Click
Thôi thì nhìn thực tế trước đã, những người độc thân vui vẻ đã hợp lực trở thành cả một cộng đồng đông đảo, thế thì sợ gì tương lai không nhân bản mà hò nhau cùng ế cả rừng? Ế không đáng sợ, đáng sợ là không biết phải ế đến bao lâu. Thôi thì không vắt châ

 

heo thống kê mới nhất hơn 4 triệu đàn ông Việt sẽ lâm vào cảnh ế chỏng ế chơ từ năm 2018, được rồi, bây giờ mà không lo học cách kiếm gấu đi thì chỉ có hối hận muộn màng! Hệ trọng là chuyện kiếm gấu, này các anh em, dẹp quách mấy cái tư tưởng sợ nọ, sợ kia, sợ yêu đi mà mở lòng ra không sẽ là quá muộn!

Đúng là tỉ lệ chọi càng nhiều, mới càng trắng mắt ân hận tại sao ngày xưa không ôn bài nhiều hơn một chút, học thêm môn này môn kia, để khỏi thất bại ê chề. Vậy thì nhìn đi, độc thân bao lâu như thế, đến năm  2018 tất cả phụ nữ trên thế giới này lấy chồng sinh con đẻ cái hết, thế thì chúng ta sống để đợi điều gì?

Tôi không bao giờ cho rằng quan điểm độc thân là đáng để tôn sùng. Dù sao thì đàn ông làm sao mà có thể sống thiếu phụ nữ được. Chị em không chỉ là không khí, mà còn nắm trong tay quá nhiều điều, ông nào thờ ơ chỉ có định sẵn số cô đơn thôi!

Chẳng hiểu thời đại nào rồi mà nhiều anh còn bỏ qua chuyện tìm gấu, lúc nào cũng bình tĩnh ngồi đợi người phù hợp như thể uống một tách cafe sáng đến mãi tận chiều. Các anh quên sao, việc chủ động là của các anh, tại sao lại sang nhượng vai trò cho các chị để rồi cái kết hơi đắng là ngồi im tình yêu không bao giờ đến, ai không cố gắng thì vẫn cứ “ế” thôi.

Kỳ thực trên đời, đàn ông vốn dĩ vất vả. Phải lo kiếm thật nhiều tiền, phải có một sự nghiệp vững chắc ở tuổi 30, phải có một ngôi nhà riêng, đến tuổi phải nghĩ đến chuyện mua xe. Gánh vác đủ thứ trách nhiệm để rồi khi ấy mới có một người vợ hiền, lại còn phải học đủ thứ kỹ năng để lấy lòng, để khiến nàng vui.

Nhưng còn hơn là độc thân cả đời!

Phụ nữ thích những người đàn ông giỏi dang, mạnh mẽ, độc lập, có khí chất và có cá tính. Thế nên, thay vì phải độc thân mãi, hãy tìm cách thay đổi bản thân mình. Hãy bản lĩnh để khiến mọi cô gái phải ngoái đầu, đủ thông minh để khiến cánh phụ nữ phải tán thưởng, đủ năng lực để họ phải nặng lòng. Khi ấy, chúng ta mới có thể từ bỏ cuộc sống độc thân để bước lên một tầm cao hơn.

Đàn ông có thế nào cũng đừng để mình độc thân, cải thiện mình, biết trở nên đáng yêu và tài giỏi, đó là điều cần làm để hạ gục trái tim của bất cứ người phụ nữ nào!

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.