Giới trẻ Việt đang “phát cuồng” với tính năng mới của Facebook

bởi nguyenkhoaom Theo lanhmanh | 10:54:59 AM 06/07/2017
Thấy hay thì Click
Bạn đã có thể sử dụng những hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập của điện thoại hoặc sử dụng camera để tạo một đoạn video ngắn rất độc đáo.

 

Cuối cùng người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng Facebook Stories giúp chia sẻ hình ảnh/video tức thì và sẽ tự hủy sau đó 24 tiếng đồng hồ.

Người Việt đang phát cuồng với tính năng Facebook cực kỳ tiện ích này


 

Tính năng Facebook Stories


Tính năng Facebook Stories gây bão trong cộng đồng Việt

Tương tự như Snapchat hay Instagram, tính năng Facebook Stories tự huỷ hình ảnh và video chia sẻ sau khoảng thời gian nhất định đã chính thức đến tay người dùng Việt Nam.

Người Việt đang phát cuồng với tính năng Facebook cực kỳ tiện ích này


 

Người dùng Việt đã có thể dùng tính năng Facebook Stories

Facebook Stories sẽ giúp bạn chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong một slide trình chiếu mà sau đó sẽ ẩn đi sau 24 tiếng. Tính năng này từng được xuất hiện trên Instagram với tên gọi Story và đã được các tín đồ mạng xã hội này sử dụng rất nhiều. Cũng giống như Instagram, tính năng này được đặt ngay phía trên mục News Feed và có các biểu tượng hình tròn.


Người Việt đang phát cuồng với tính năng Facebook cực kỳ tiện ích này


 

Facebook ngày càng có nhiều tính năng đa dạng

Mạng xã hội lớn nhất thế giới này cho biết “Facebook từ lâu là một nơi để chia sẻ với bạn bè và gia đình, nhưng người dùng hiện đã thay đổi cách chia sẻ rất nhanh chóng, nó hoàn toàn khác với 5 hoặc thậm chí là 2 năm trước, nó trực quan bằng nhiều hình ảnh và video hơn bao giờ hết. Chúng tôi muốn làm nó nhanh và vui vẻ cho mọi người để chia sẻ những bức ảnh, video ý nghĩa và sáng tạo với bất kỳ ai họ muốn, bất cứ lúc nào họ muốn”.


Cách sử dụng tính năng cực hot này

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook, chọn phần Direct ở ngay phía trên khu vực News Feed

Bước 2: Lúc này ứng dụng sẽ mở camera để bạn có thể chụp ảnh hoặc video. Nơi đây bạn có thể tự chụp một bức ảnh mới (hoặc ấn giữ để quay video) sau đó áp các filter ngộ nghĩnh có sẵn.

Người Việt đang phát cuồng với tính năng Facebook cực kỳ tiện ích này


 

Cực nhiều hiệu ứng vui nhộn

Bước 3: Sau khi chọn filter xong, bạn cũng có thể ghép chữ vào ảnh hoặc video đó.

Bước 4: Nếu đã ưng ý, bạn chọn biểu tượng mũi tên để bắt đầu gửi ảnh đi cho bạn bè hoặc đăng lên mục Story của mình. Lưu ý các nội dung này sẽ tự huỷ sau 24 giờ.

Người Việt đang phát cuồng với tính năng Facebook cực kỳ tiện ích này


 

Nào cùng chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn nhé!

Thep ghi nhận trước đó, mạng xã hội Instagram đã tăng thêm 150 triệu người dùng mỗi ngày chỉ sau 5 tháng giới thiệu tính năng Stories. Vậy liệu tính năng Facebook Stories mới mẻ này có tạo nên sự tăng trưởng nhảy vọt trong thời gian tới? Cùng chờ đón nhé!

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.