Đàn ông mà không có những điều này trước tuổi 30 thì chẳng là cái gì cả!

bởi nguyenkhoaom Theo | 16:17:22 PM 05/06/2017
Thấy hay thì Click
Nói về độ tuổi 30 luôn là chủ đề khiến cánh đàn ông phải đau đầu. Phải làm gì ở tuổi 30? Phải trở thành một người thế nào ở tuổi 30? Nhưng thật sự nếu đến 30 tuổi mà người đàn ông không có được những điều này thì không ổn!

 

1. Sự nghiệp vững chắc, thu nhập 8 chữ số

Bạn không thể thất nghiệp ở tuổi 30, hoặc đến nửa đời người vẫn còn là một người có công việc làng nhàng. Bạn cũng không thể giậm chân tại chỗ ở mãi một vị trí từ khi còn là một thằng sinh viên mới ra trường cho đến khi đã chớm cái độ tuổi cần tích lũy, cần dư dả và cần có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nghĩa là bạn phải có mục tiêu cụ thể từ rất sớm để đến năm 30 tuổi phải có trong tay một vị trí đủ cao để không bị sa thải vào một ngày đẹp trời, đủ chắc để có thể tiếp tục phấn đấu thêm. Đàn ông 30 tuổi quan trọng nhất là sự nghiệp và gia đình, nếu như sự nghiệp làng nhàng thì cuộc sống chẳng phải là sẽ rất thất bại sao?

Thu nhập 7 và tịnh tiến đến 8 chữ số là mức tối thiểu có thể duy trì một gia đình, và cũng là duy trì cuộc sống của bản thân người đàn ông, đó là mức lương trung bình cho đàn ông độ tuổi 30!

2. Có mục tiêu phấn đấu

Đàn ông 30 tuổi mà không có mục tiêu phấn đấu rõ ràng thì khác nào sống không có mục đích? Đã qua thời trẻ bồng bột rồi, đến 30 tuổi là lúc phải nghiêm túc với cuộc đời mình. Muốn làm gì, muốn trở thành một người thế nào, muốn một vị trí nào, đó là lúc phải xác định được rõ ràng.

3. Một người phụ nữ, một gia đình

30 tuổi là lúc người đàn ông phải nghĩ đến chuyện lập gia đình. Không chỉ đơn thuần là cưới một cô vợ và sinh một đứa con, còn phải là cách chọn một người phụ nữ thế nào để gắn bó suốt đời, nuôi dạy đứa con thế nào để nó ngoan ngoãn và duy trì thế nào để gia đình luôn hạnh phúc.

Đó là khi chúng ta phải tặng cho người phụ nữ đã ở bên cạnh chúng ta suốt quãng thời gian thanh xuân một danh phận, là khi chúng ta quyết định chịu trách nhiệm với cô ấy đến hết cuộc đời. Quyết định thiêng liêng và xúc động này sẽ khiến chúng ta nhận ra rằng nó thật phù hợp khi thực hiện ở độ tuổi 30, độ tuổi đã bắt đầu có sự trưởng thành trong mọi vấn đề của cuộc sống.

4. Nhà của mình!

30 tuổi, anh phải có nhà. Một mái nhà hẳn hoi tử tế chứ không phải một chỗ tùy tiện ra vào. Người ta vẫn nói, có an cư thì mới lạc nghiệp. Ở tuổi không còn được phép lông bông nữa, ở cái tuổi đã phải nhắc đến một sự ổn định và vững vàng, thì NHÀ chính là thể hiện cho sự ổn định ấy.

Nên nhớ rằng, cái nhà cũng giống như một vật đảm bảo của người đàn ông với gia đình mình, tuy không thể quyết định hạnh phúc nhưng lại tránh xảy ra những bất hạnh liên quan đến cơm áo gạo tiền hàng ngày. Thế nên 30 tuổi nên có một căn nhà, nhỏ to chưa bàn tới, nhưng hãy có để sống cho ra sống.

5. Sự hấp dẫn của tuổi trưởng thành

Một người đàn ông đạt ngưỡng 30 tuổi là một người đàn ông phải toát ra khí chất, sự hấp dẫn đặc biệt ở lứa tuổi đó. Có thể vẫn chưa lột bỏ hoàn toàn những gì đã có ở tuổi 25, nhưng lại xây thêm môt bức tường cuả tuổi 30, vững chắc, kiên định.

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông 30 tuổi, đó là độ tuổi tỏa ra sự trầm tĩnh, trưởng thành, nhưng vẫn có cái gì đó khó nắm bắt. Từ ngoại hình, phong cách, đến nội tâm, đàn ông 30 sở hữu một thế giới quan vô cùng phong phú. Đấy là một kiểu quyến rũ rất riêng mà đàn ông 25 không thể có được. 

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.