10 điểm vàng của một người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ không bao giờ rời xa

bởi nguyenkhoaom Theo tamsusao | 08:24:32 AM 03/07/2017
Thấy hay thì Click
Nếu bạn thấy mình có quá nửa các dấu hiệu trong bài viết này thì nhớ tuyệt đối đừng để người ấy rời tay nhé, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

 

 Ai cũng đều một lần trong đời tự hỏi bản thân, đâu là tình yêu đích thực của mình? Nó có vị gì? Hình dáng ra sao? Hàng tá câu hỏi hiện lên cho dù bạn chưa yêu, đang yêu, hay đã từng thất bại với tình yêu thì câu hỏi này vẫn luôn làm khó bạn.

Có rất nhiều thứ na ná giống tình yêu nhưng không phải vậy, vì sau khi trải qua vài cuộc “thử vàng” thì kiểu “hàng nhái” ấy dễ dàng “hiện nguyên hình” và bạn lại thấy thất vọng vì chưa tìm được người yêu mình thật lòng như bạn hình dung.

Đừng bao giờ rời tay chàng trai có 10 điểm vàng dưới đây

Thật ra, tình cảm chân thành không hề khó tìm, chẳng qua nó không được nhìn thấy bằng mắt thường mà phải cảm nhận bằng trái tim. 10 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn “kiểm định” lại tình yêu của mình:

1. Người ấy yêu bạn vô điều kiện

Người ấy luôn chăm sóc, quan tâm bạn hết lòng mà chưa bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì từ bạn. Nụ cười và niềm vui của bạn chính là điều khiến anh ấy hạnh phúc nhất, cho dù có bận rộn đến đâu anh ấy vẫn luôn biết cách sắp xếp để dành thời gian cho bạn.

2. Những điều đơn giản bạn làm cũng khiến anh ấy hạnh phúc

Mỗi ngày bạn nói với anh ấy đủ thứ những chuyện đâu đâu, nhưng anh ấy vẫn chăm chú lắng nghe và sôi nổi hòa theo câu chuyện của bạn, chủ yếu chỉ để nghe tiếng bạn nói cười huyên thuyên ấy. Anh ấy cũng muốn đích thân đón đưa bạn về nhà sau giờ làm, cuối tuần thì cùng nhau ra ngoài xem film hoặc nằm ì ở nhà lười biếng chờ bạn nấu ăn. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ bình yên cho cả hai.

3. Anh ấy không để bụng dù bạn làm tổn thương

Nhiều lần bạn vô tâm tổn thương anh ấy hay cách bạn vô lý gây sự cũng làm anh ấy thấy mệt mỏi và đau lòng chứ. Nhưng rất nhanh sau đó, anh lại tìm cách làm lành. Mấy trò trẻ con của bạn quả là phiền thật, nhưng anh ấy lại luôn bao dung tất cả, chỉ vì không muốn thấy khuôn mặt bí xị của bạn, đôi mắt sung húp vì khóc dỗi. Chỉ một câu quen thuộc “lại đây anh ôm”, bao nhiêu giông gió cũng thành bình yên.

4. Hi sinh tất cả vì bạn

Yêu là biết hi sinh cho người mình yêu, do đó anh ấy không ngần ngại khi sẵn sàng làm điều gì đó có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Cho dù điều đó có làm anh mất mát hay đau khổ, anh ấy vẫn muốn nhìn thấy bạn sống bằng an yên và đủ đầy.

5. Anh ấy nỗ lực không ngừng

Anh ấy là chúa hay quên, nhưng vẫn luôn cố gắng nhớ ngày kỉ niệm của cả hai, đến cả những nỗ lực khẳng định mình trong công ty, chỉ vì muốn cả hai có cuộc sống thoải mái hơn và cũng là để chuẩn bị cho tương lai của cả hai.

Đừng bao giờ rời tay chàng trai có 10 điểm vàng dưới đây

6. Giữ lời hứa

Mặc dù anh ấy hay quên lại luôn là người để đầu óc lơ đễnh đâu đâu, nhưng một khi đã hứa với bạn điều gì anh ấy luôn cố gắng thực hiện càng sớm càng tốt. Đến cả nhũng việc bé cỏn con, bạn chỉ vô tình nói bâng quơ anh ấy cũng tìm cách thực hiện nó để bạn bất ngờ.

7. Anh ấy khẳng định hai bạn là một đôi

Bất kì khi nào đi công tác hay đi xa anh đều mang quà về, và nó luôn là một đôi. Trong tất cả câu chuyện với bạn bè người thân thì luôn là “tụi con”, nói chuyện với bạn bè thì là “hai đứa tao”. Từ khi quen nhau, hiếm khi nào bạn thấy anh xưng hô như một người độc thân nữa. Lúc nào cũng kè kè tên bạn đi cùng, như một cặp không thể tách rời.

8. Cùng bạn chia sẻ gánh nặng

Cho dù anh ấy không thể giúp bạn hoàn toàn trong mọi khó khăn, nhưng anh luôn tìm cách để hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Anh ấy không thể chịu được khi nhìn thấy bạn buồn, đau khổ và luôn muốn là người đầu tiên được cùng bạn sẻ chia những gánh nặng của cuộc sống.

9. Bạn là niềm tự hào của anh ấy

Gặp gỡ bạn bè hay đồng nghiệp của anh ấy, bạn luôn có cảm giác mình là ngôi sao. Tất cả bọn họ đều biết về bạn, chắc cõ lẽ anh nhai đi nhai lại điệp khúc “người yêu tao…” nhiều quá nên ai cũng như đã thân quen với bạn từ trước. Và anh ấy luôn hãnh diện khi giới thiệu bạn với mọi người.

10. Luôn nghĩ cho nhau

Trong rất nhiều việc, có thể cả hai có sự bất đồng quan điểm, nhưng anh ấy luôn là người bình tĩnh, sẵn sàng thay đổi góc nhìn để hiểu bạn hơn. Anh ấy luôn nghĩ theo cách của bạn để giải thích hoặc giải quyết những mâu thuẫn mà không làm tổn thương nhau.

Tình yêu đích thực cũng đơn giản mà phải không? Chỉ cần một chút thấu hiểu, một chút cố gắng, một chút hi sinh… bởi vì cho đi chính là nhận lại. Người này chính là tấm gương phản chiếu của người kia, nếu bạn muốn một tình yêu chân thành dài lâu, chỉ cần mang hết ngây thơ của mình ra yêu người ấy mà không toán tính thiệt hơn, điều kì diệu sẽ xuất hiện thôi.

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.