Xôn xao nữ sinh Đại học không mặc "nội y", cùng bố lao vào đánh đấm chửi bới hàng xóm vì...một con chó

bởi nguyenkhoaom Theo We25 | 11:06:24 AM 17/07/2017
Thấy hay thì Click
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh hai cha con nhà "hổ báo" lao vào đánh, chửi một người phụ nữ khiến cộng động mạng vô cùng bức xúc.

 

Qua những hình ảnh cùng đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy trước khi lao vào đánh nhau, hai cha con và người phụ nữ đã có lời qua tiếng lại. Nguyên nhân được bắt nguồn từ một con chó.

"Chuyện cũng không có gì to tát, chỉ là nhà họ có nuôi một con chó, con chó ấy sẽ sủa và nhào ra ngoài khi có người đi ngang qua trước nhà vì nhà ấy luôn đóng cửa bằng cửa sắt loại có song thôi, thêm phần để dây xích dài nên con chó dễ dàng chui ra và nhào đến cắn người lạ. 

Hôm nay có dịp anh họ mình sang chơi, dẫn theo con gái của anh. Bé đang mẫu giáo và khá sợ chó nên khi bé đi qua, mẹ mình ném chiếc dép để phân tán chú ý của con chó để cháu mình đi qua.

Chỉ có thế mà cô sinh viên và cha của cô đã chửi mẹ mình rất nhiều. Thậm chí có nhiều hành động vô văn hóa và vũ phu với mình và mẹ mình". Con gái của người phụ nữ thuật lại.

Mặc dù, con gái của người phụ nữ đã sang xin lỗi nhưng hai cha con  vẫn lao vào chửi bới, họ dùng những lời lẽ dung tục, khó nghe thậm chí con lao vào đánh đấm "bà biến đi chỗ khác đi", "nhà tôi cấm bà bước qua đây", "biến đi, biến đi". Vì bị xúc phạm, nên người phụ nữ có nói vài lời khó nghe liền bị cô con gái người đàn ông nhảy ra tát vào mặt.

"Mình biết là khi có mâu thuẫn thì đôi bên đều có phần sai, mình xin nhận lỗi. Nhưng mọi người hãy nghĩ, một người đàn ông nhưng lại cố chấp, so đo với một người phụ nữ, đã vậy còn động tay động chân thì sẽ thế nào?.

Điều làm mình không thể ngồi yên trong nhà mà đem điện thoại  ra chụp hình và quay phim lại là vì cô sinh viên ấy hỗn láo với mẹ mình bằng những lời nói khiếm nhã cũng như những hành động vô giáo dục".

Hai cha con lao vào đánh người phụ nữ

"Mình vừa đưa điện thoại  lên là cô sinh viên ấy đã chửi mình, cha của cô thì kéo quần, có hành động thô tục. Và khi mình đang quay thì cô sinh viên ấy chạy sang đánh mình, các bạn có thể nghe thấy tiếng của cha cô sinh viên rằng:" Mày muốn gì" ̀ khi đánh mình.

Tận hai người so đo với một người phụ nữ và một trong số họ là đàn ông đã trưởng thành thì không phải mà mẹ mình sẽ lép vế hay sao".

Cô gái tát người đáng tuổi mẹ mình

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút 5000 lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước thái độ của hai cha con, chỉ vì một chuyện bé xíu "bằng con kiến" cũng kéo nhau ra chửi bới, đánh đấm người khác.

Cộng đồng mạng cũng "soi" ra việc cô con gái không mặc nội y, cứ thế chạy ra cãi nhau với người đi đường. "Học đại học mà não ngắn", "Cha con nhà này hổ báo thể", "Chỉ vì mỗi cái chuyện bé xiu mà lao vào đánh nhau", "Cô gái của ông này sau naỳ ai thèm lấy ghê gớm, đánh đá", "Chuyện thì bé mà  xé ra to, chẳng có gì đáng đánh nhau cả, người đàn ông kia vũ phu, cô con gái không biết xấu hổ không mặc nội ý cũng nhảy ra cãi nhau được"...

Hiện tại, vụ việc này vẫn tạo nên một làn sóng tranh cãi rất lớn từ phía cư dân mạng.

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.