Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang "trú ẩn" ở Mặt Trăng

bởi nguyenkhoaom Theo soha | 16:22:00 PM 07/06/2017
Thấy hay thì Click
Tiến sĩ Eric Norton là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thiên văn đã tuyên bố những thông tin gây sốc về UFO và người ngoài hành tinh.

 

Trong 12 năm qua, tiến sĩ Eric Norton là một nhà tư vấn đắc lực cho NASA và NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ). Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu những nguy hiểm tiềm tàng từ vũ trụ vũ trụ.

Tháng Giêng năm 2012, tiến sĩ Norton đã đưa ra một tuyên bố gây sốc cho báo giới. Ông cho biết có cả một hạm đội người ngoài hành tinh đang hướng về Trái Đất.

Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang trú ẩn ở Mặt Trăng - Ảnh 1.

Ông được mời đến quan sát vũ trụ từ Đài quan sát MacDonald, một thời gian sau sau ông đã nói cho những người đồng nghiệp mình biết:

"Tôi thấy rất nhiều, có cả ba vật thể ngoài không gian cực lớn, nó đang bay đường thằng về Trái Đất".

Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang trú ẩn ở Mặt Trăng - Ảnh 2.

Các dữ liệu thu thập được là những hình ảnh quang phổ được kính thiên văn hồng ngoại ghi lại. Theo nhiều người các hình ảnh này thiếu rõ ràng để kết luận đó là một "hạm đội".

Thậm chí có người còn chê cười tiến sĩ Norton rằng có thể chỉ có ông mới đủ trí tưởng tượng để nhìn ra nó.

Dù vậy, vị tiến sĩ này vẫn không để tâm với những lời nói đó và ông tiếp tục nghiên cứu trong nhiều năm tiếp theo.

Sau 3 tháng nghiên cứu, ông cho biết sự tiến bộ về công nghệ của họ đã vượt qua con người. Họ có thể đi hàng triệu km chỉ trong vài tháng.

Đến đầu năm 2013, ông thông báo rằng các "phi thuyền" đó đã biến mất.

Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang trú ẩn ở Mặt Trăng - Ảnh 3.

Nhiều người đã vô cùng thất vọng khi nghe tin này, tuy nhiên nó còn để lại niềm tin cho Norton rằng những người ngoài hành tinh đang chuyển sang "chế độ bay tàng hình".

Ông cho biết: "Tôi không biết họ đã đi đâu và cái gì sẽ xảy ra cho Trái Đất từ sự biến mất bất ngờ đó. Nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy họ, gần đến mức không cần đến kính viễn vọng".

Một năm sau, một người đồng nghiệp của Norton đã gửi báo cáo về sự tái xuất của hạm đổi này. Thông tin cho biết họ đã hạ cánh trên Mặt Trăng.

Bộ Quốc phòng Mỹ đưa ra ba tên lửa Terrier-Orion của NASA bay đến Mặt Trăng vào ngày 15 tháng 1 năm 2014.

Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang trú ẩn ở Mặt Trăng - Ảnh 4.

Đây là một trong những lần phóng tên lửa được gắng nhãn "tối mật". Vì mục đích lẫn kết quả của lần phóng này vẫn không được công bố.

Nhiều người tin rằng những nghi ngờ của tiến sĩ Norton là mục đích của chuyến khảo sát Mặt Trăng này.

Và đến tận ngày hôm nay, NASA, NSA và cả tiến sĩ Eric Norton vẫn không trả lời bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc này.

Do đó đặt ra nhiều câu hỏi: "Sau khi tới Mặt Trăng họ đã thấy gì? Những nghi ngờ của Norton là đúng hay sai? Tại sao tất cả họ đều từ chối trả lời công chúng?

Ám ảnh "ngôi làng ma" sau thảm sát kinh hoàng của "hung thần trên mặt đất"

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

43 mẫu nhà đẹp với chi phí xây chỉ từ 100 triệu cho các cặp vợ chồng trẻ

tổng hợp 43 mẫu nhà đẹp với chi phí từ 100 triệu đến 500 triệu đồng để bạn có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Bài viết liệt kê khá chi tiết các mẫu nhà với giá thành: 100 triệu, 150 triệu, 200 triệu, 250 triệu, 300 triệu, 350 triệu, 400 triệu, 450 t

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Biết năm sinh là biết vợ chồng lấy nhau hợp hay không, khỏi cần đi coi thầy

Nhiều người trước khi cưới thường hay coi thầy để xem cưới nhau có hợp hay không, nhưng từ nay mọi người khỏi cần phải đi coi thầy nhé, chỉ cần biết năm sinh là đủ.

"Cười sập nhà" với những đoạn văn bá đạo của bọn con nít nhắng nhít

Đọc đi nào, đọc xong rồi cười lăn, cười bò, cười văng hết nỗi buồn luôn nhé.