Hết gạo, giá xăng tăng, người dân Phillipines phát minh bếp chạy bằng... nước để cuộc sống đỡ bế tắc

bởi nguyenkhoaom Theo DKN | 23:53:00 PM 27/06/2017
Thấy hay thì Click
Nhu cầu xã hội ngày càng gia tăng và cuộc sống thì lại ngày càng khó khăn. Từ nguồn cung cấp gạo giảm cho tới giá xăng tăng, nhiều người Phillipines đang phải vật lộn để kiếm sống.

 

hu cầu xã hội ngày càng gia tăng và cuộc sống thì lại ngày càng khó khăn. Từ nguồn cung cấp gạo giảm cho tới giá xăng tăng, nhiều người Phillipines đang phải vật lộn để kiếm sống.

▼Thật may mắn, người Phillipines đã biết cách sáng tạo khi gặp bế tắc. Một nhà phát minh ở Cotabato vừa phát hiện ra cách để vận hành một bếp không sử dụng ga hay nhiên liệu mà chỉ sử dụng nước. Họ gọi nó là “water supplemented stove” (bếp chạy bằng hơi nước). Nó thực sự có thể chạy bằng bất kỳ chất liệu nào miễn là không tạo ra C02.

▼Điều này cũng giúp giảm thiểu sử dụng nhiên liệu hóa thách chứa nhiều chất độc hại. Nó cũng giúp giả quyết vấn đề ấm lên toàn cầu. Và trên hết, việc đó giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền!

Video Hot:
Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TÂM SỰ

BÀI VIẾT HAY NÊN ĐỌC


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

Hot boy trà sữa Long An khiến Trường Giang, Trấn Thành phát cuồng với màn "thách thức danh hài" không giống ai

Chàng trai đến từ Long An với tính cách hiền lành, cách diễn mộc mạc đã làm BGK Thách Thức Danh Hài phải cười liên tục. Thậm chí anh vượt qua vòng 4 mà chưa dùng hết 50% kịch bản.

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.